hoibaotro nhandao

Thứ sáu, 16 Tháng 3 2018 14:18

Trong các ngày từ 16/3 – 20/3, Trung ương Hội phối hợp cùng Thành Hội Hà Nội trao 86 xe lăn cho người khuyết tật vận động 3 huyện Phú Xuyên, Ứng Hòa và huyện Thanh Oai.

 

183IMG 8183

 

Chủ tịch Trung ương Hội Lương Phan Cừ phát biểu tại lễ trao xe

 

Tại chương trình người khuyết tật đã được các kỹ thuật viên hướng dẫn cách lắp ráp, sử dụng một chiếc xe lăn đúng kỹ thuật và an toàn. Đồng thời các kỹ thuật viên cũng hướng dẫn một số chú ý khi người khuyết tật sử dụng xe lăn nhằm đảm bảo sức khoẻ và phòng tránh một số tổn thương thường gặp.

 

183IMG 8194

Chủ tịch Trung ương Hội Lương Phan Cừ, lãnh đạo Thành Hội Hà Nội trao xe lăn cho người khuyết tật huyện Phú Xuyên

 

Phát biểu tại chương trình cấp phát xe lăn, Chủ tịch Trung ương Hội Lương Phan Cừ đã cảm ơn tấm lòng của ba tổ chức Sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM), Tổ chức Trả lại tuổi thơ (GIBTK), Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt NAM (HSCV) đã đồng hành cùng Hội cung cấp cho người khuyết tật vận động những chiếc xe lăn giúp người khuyết tật có thêm cơ hội tham gia sinh hoạt tại gia đình và cộng đồng. Đặc biệt, Chủ tịch trung ương Hội nhấn mạnh và hi vọng người thân, gia đình và người khuyết tật được nhận những chiếc xe lăn sử dụng xe một cách hiệu quả và phù hợp với từng dạng tật của bản thân.